GOOGLE WORKSPACE

Sở hữu ngay địa chỉ email dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Miễn phí trong 14 ngày đầu tiên, sau đó tính phí $4.20/người dùng/tháng*.

*Ưu đãi này chỉ dành cho các khách hàng mới sử dụng Google Workspace. Ngoài ra, mức giá ưu đãi này chỉ dành cho 20 người dùng đầu tiên được bạn thêm vào trong vòng 12 tháng kể từ ngày tạo địa chỉ email.


Liên hệ để được tư vấn

Doanh nghiệp mới
 • 1

  Cá nhân hoá với địa chỉ email ...@tendoanhnghiep

  Với địa chỉ email là tên miền của công ty bạn, mọi người có thể biết được rằng bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp. Cá nhân hóa email cho các phòng ban bằng cách tạo các địa chỉ email như info@tendoanhnghiep

  Cá nhân hoá với địa chỉ email ...@tendoanhnghiep
 • 2

  Email và hơn thế nữa

  Chỉ với $4.20/người dùng/tháng, bạn sẽ nhận được 30 GB dung lượng trên bộ nhớ đám mây, tính năng chia sẻ tệp, họp trực tuyến cùng nhiều lợi ích khác. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng nâng cấp thành bộ nhớ không giới hạn khi có nhu cầu.

  Email và hơn thế nữa
 • 3

  Độ an toàn và bảo mật cao

  Google sở hữu hệ thống máy chủ có độ uy tín cao, đảm bảo thời gian hoạt động trên email khả dụng của bạn lên đến 99.9%. Với Google Workspace, thông tin của doanh nghiệp bạn được bảo vệ chặt chẽ bởi các biện pháp bảo mật, chống spam và tự động sao lưu hiện đại đầu ngành.

  Độ an toàn và bảo mật cao
Sử dụng Google Workspace nhanh chóng & dễ dàng chỉ với 3 bước

1. Đăng ký tài khoản 

Phuong Nam Digital đăng ký tài khoản với tên miền mà doanh nghiệp muốn sử dụng. Nếu chưa sở hữu tên miền riêng, doanh nghiệp có thể mua thông qua Phuong Nam Digital với một khoản phí bổ sung.

2.Thiết lập tài khoản 

Ở phần thiết lập, Phuong Nam Digital hỗ trợ tạo bí danh cho từng phòng ban mà doanh nghiệp muốn thêm vào như sales@tendoanhnghiep hoặc thêm bất kỳ người dùng nào cần địa chỉ email được cá nhân hóa theo tên miền của tổ chức.

3. Bắt đầu trải nghiệm

Trong 14 ngày đầu tiên sau khi tạo tài khoản, doanh nghiệp có thể sử dụng Google Workspace hoàn toàn miễn phí để gửi email, tổ chức các cuộc gọi video chất lượng cao, tạo tài liệu và chia sẻ tệp trên đám mây. Sau thời gian dùng thử, doanh nghiệp có thể thiết lập thanh toán bất kỳ lúc nào để tiếp tục sử dụng Google Workspace.

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi hoặc cần trợ giúp trong suốt quá trình vận hành.

Sử dụng Google Workspace nhanh chóng & dễ dàng chỉ với 3 bước
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat