GOOGLE WORKSPACE
Admin

Admin

Quản lý Google Workspace cho doanh nghiệp bạn

Dễ dàng thêm người dùng, quản lý các thiết bị và định cấu hình bảo mật. Các thiết lập cài đặt Quản trị được tạo ra nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn. Bạn có thể quản trị Google Workspace cho doanh nghiệp mà không cần bất kỳ tài liệu hướng dẫn nào.

 

 

Liên hệ để được tư vấn
Bảo mật và kiểm soát

Bảo mật và kiểm soát

Quản trị tập trung giúp cài đặt và quản lý nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các tính năng được tích hợp sẵn của Cloud Identity để quản lý nhân viên và thiết lập các tùy chọn bảo mật, như xác minh 2 bước và khóa bảo mật. Google Quản trị bảo vệ tổ chức của bạn bằng các bản phân tích bảo mật và gợi ý phương thức hay nhất tại trung tâm bảo mật.

Kiểm soát thiết bị đầu cuối

Kiểm soát thiết bị đầu cuối

Bạn có thể dùng tính năng quản lý thiết bị đầu cuối để kiểm tra dữ liệu sử dụng, phân phối các ứng dụng trên thiết bị di động, quản lý giới hạn quyền truy cập  và các tùy chọn cài đặt bảo mật trên bất kỳ thiết bị đầu cuối nào.

Minh bạch về quyền truy cập và vùng dữ liệu

Minh bạch về quyền truy cập và vùng dữ liệu

Theo chính sách áp dụng, Quản trị cho phép giới hạn vị trí địa lý cho việc lưu trữ dữ liệu Google Workspace. Việc này nhằm đảm bảo người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng ngay cả khi đang di chuyển dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể nắm bắt và kiểm soát những hành động mà nhân viên Google đã thực hiện với dữ liệu của bạn.

Bảo vệ nâng cao

Bảo vệ nâng cao

Với Quản trị, bạn có thể thực hiện sử dụng khóa bảo mật, tăng cường khả năng quét tìm những mối đe doạ trong email và chặn quyền truy cập vào ứng dụng không tin cậy.

Kết nối với hàng trăm ứng dụng bên thứ ba

Chỉ với một lần đăng nhập, bạn có thể dùng Google Workspace Marketplace để tìm các giải pháp tích hợp như CRM, quản lý dự án, tuân thủ và hơn thế nữa.

Cập nhật các thông tin chi tiết và báo cáo nâng cao

Với Quản trị, bạn có thể lý việc sử dụng Google Workspace và nhận thông báo về hoạt động của công ty. Ngoài ra, tính năng kiểm tra cung cấp cho bạn một bản ghi cụ thể các thay đổi để bạn có thể xác định chính xác những gì bạn cần.

Giải quyết sự cố nhanh chóng với Quản trị thiết bị di động

Hãy dùng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google trên các thiết bị Android hoặc iOS để giúp quản trị viên quản lý tài khoản của họ khi di chuyển. Ngoài ra, Quản trị còn cho phép quản trị viên thêm người dùng, thiết lập lại mật khẩu, xem nhật ký kiểm tra, liên hệ bộ phận hỗ trợ, v.v.

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Làm cách nào để đăng nhập vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của tôi?

Hãy truy cập Bảng điều khiển dành cho quản trị viên tại trang admin.google.com. Bảng điều khiển sẽ hiện ra khi bạn đăng nhập với địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Tài khoản người dùng là gì?

Tài khoản người dùng cung cấp cho mọi người địa chỉ email, tên và mật khẩu để đăng nhập vào Google Workspace. Bạn cũng có thể tạo tài khoản để làm danh sách gửi thư và cung cấp cho đội ngũ của bạn địa chỉ email thay thế.

Tôi có thể thay đổi vùng dữ liệu theo đơn vị tổ chức (OU) được không?

Có. Bạn có thể chia tách vị trí lưu trữ dữ liệu định dạng cá nhân theo đơn vị tổ chức. Không có bất kỳ hạn chế nào về số lượt chia tách hay yêu cầu di chuyển dữ liệu.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat