GOOGLE WORKSPACE
Apps Script

Apps Script

Tối ưu hóa cách làm việc của bạn

Apps Script là nền tảng mã nguồn thấp duy nhất, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng đưa ra giải pháp tích hợp, tự động hóa cũng như gia hạn Google Workspace cho doanh nghiệp. Bạn có thể tự tạo các giải pháp mà không cần phải có kinh nghiệm phát triển chuyên nghiệp. Bất kỳ ai có tài khoản Gmail đều có thể dùng Apps Script.

Liên hệ để được tư vấn
Tạo nhanh chóng và dễ dàng

Tạo nhanh chóng và dễ dàng

Với Apps Script, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo các giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề họ gặp mỗi ngày mà không cần nhờ đến các phần mềm chuyên nghiệp khác. 

 
Tăng năng suất của bạn

Tăng năng suất của bạn

Apps Script cho phép người dùng tập trung vào những gì quan trọng và khai thác tối đa Google Workspace bằng cách tự động hóa các tác vụ tốn thời gian, nhằm tạo ra tích hợp kết nối các ứng dụng họ sử dụng hàng ngày và thêm chức năng hoặc tùy chỉnh ở bất kỳ đâu và khi cần thiết.

 

Sử dụng các ngôn ngữ web phổ biến

Sử dụng các ngôn ngữ web phổ biến

Nhờ Apps Script, bạn có thể tạo bằng HTML, CSS và JavaScript mà không cần tìm hiểu khung pháp lý mới về quyền sở hữu.

 
Dành riêng cho Google

Dành riêng cho Google

Các API, cũng như những tiện ích tích hợp gốc với hơn 100 dịch vụ khác của Google (Youtube, Google Analytics và BigQuery) đã được tích hợp sẵn của Google Workspace, giúp bạn dễ dàng tận dụng tất cả các sản phẩm/dịch vụ do Google cung cấp.

 

Tạo tính năng hợp nhất thư bằng Gmail và Trang tính

Tạo và phân phối các tính năng hợp nhất thư hiển thị phong phú bằng Gmail và Trang tính.

 

Đăng ký tham gia các phiên họp tại một sự kiện

Cho phép người tham dự đăng ký tham gia các phiên tại một sự kiện, sau đó tự động tạo và gửi lịch biểu riêng qua email bằng cách tích hợp Trang tính, Tài liệu, Biểu mẫu và Gmail.

 

Phân tích ý kiến phản hồi

Phân tích dữ liệu văn bản trên quy mô lớn bằng cách phân tích đối tượng và ý kiến, thông qua Cloud Natural Language tích hợp trong Trang tính.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Để dùng Apps Script, tôi có cần phải trả phí cho Google Workspace không?

Không. Để bắt đầu tạo bằng Apps Script, bạn chỉ cần có tài khoản Gmail.

Làm cách nào để bắt đầu sử dụng Apps Script?

Hãy khám phá các mẫu trong Thư viện giải pháp để tìm ra cách giải quyết những thách thức thông thường và phức tạp của doanh nghiệp, hoặc duyệt xem tài liệu để biết thông tin cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tham dự các lớp học mã trong Google Workspace Developer Hub để tìm hiểu thêm.

Tôi có thể nhận sự hỗ trợ ở đâu?

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể xem Cộng đồng Apps Script của Google và Stack Overflow để tìm câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có. Đây là một cộng đồng trực tuyến lớn gồm những người sử dụng Apps Script.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat