GOOGLE WORKSPACE
Calendar

Calendar

Lịch trực tuyến được tích hợp phù hợp hoạt động các nhóm

Giúp tiết kiệm thời gian lên kế hoạch và làm việc dễ dàng, nhanh chóng hơn. Lịch được tích hợp chặt chẽ với Gmail, Drive, Danh bạ, SitesMeet. Vì vậy, bạn luôn thông báo những sự kiện nào sắp diễn ra.

Liên hệ để được tư vấn
Đặt lịch cuộc họp thông minh hơn

Đặt lịch cuộc họp thông minh hơn

Chỉ với một chế độ xem duy nhất, bạn có thể lên lịch sự kiện một cách nhanh chóng bằng cách quan sát xem khi nào các đồng nghiệp của bạn có lịch trống và xếp lịch cuộc họp mới. Bạn có thể chia sẻ lịch để mọi người xem chi tiết sự kiện hoặc thiết lập cho người khác biết bạn đang có lịch trống.

 
Có thể truy cập Lịch từ bất cứ thiết bị nào của bạn

Có thể truy cập Lịch từ bất cứ thiết bị nào của bạn

Google cho phép bạn truy cập, xem và chỉnh sửa thời gian biểu từ tất cả các thiết bị thông minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa dành cho thiết bị di động từ Google hoặc đồng bộ hóa với lịch tích hợp trên thiết bị của bạn.

 

Đăng lịch lên web của doanh nghiệp bạn thật dễ dàng

Với Lịch, bạn có thể chia sẻ sự kiện đặc biệt với khách hàng hoặc cho mọi người biết thời điểm bạn có thể tham gia với tính năng đăng lịch công khai. Lịch cũng được tích hợp trực tiếp vào Google Sites.

 

Di chuyển lịch từ các hệ thống ứng dụng cũ nhanh chóng

Dễ dàng di chuyển lịch công việc của bạn trực tiếp từ tệp .ics. và .csv hoặc từ Exchange, Outlook hay iCal.

 

Kiểm tra độ khả dụng của phòng họp và các tài nguyên dùng chung

Duyệt và lên lịch trước các phòng hội thảo. Lịch cho phép hiển thị tất cả thông tin chi tiết về thiết bị và sức chứa của phòng họp trực tuyến. Bạn có thể thiết lập phòng họp cũng như các tệp chia sẻ và thêm những thông tin đó vào lịch sự kiện.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Tôi có thể tạo lịch cho nhóm không?

Có. Bạn có thể tạo lịch cho tất cả mọi người (hoặc một nhóm người dùng) trong doanh nghiệp bạn truy cập. Ví dụ: bạn có thể thêm lịch nhóm cho các sự kiện như ngày nghỉ và các cuộc họp thường xuyên.

 

Liệu tôi có thể di chuyển và đồng bộ hóa tất cả lịch của tôi không?

Có. Bạn có thể sử dụng các cách thức di chuyển cho các loại lịch, ví dụ như Microsoft® và IBM®. Hãy xem phần Di chuyển dữ liệu của tổ chức sang Google Workspace để biết thêm thông tin về các công cụ di chuyển dữ liệu sang Google Workspace. Để cho phép Microsoft Exchange và Lịch Google cùng hoạt động, hãy tìm hiểu thêm về công cụ Lịch Interop. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phần Các tùy chọn khi di chuyển dữ liệu từ IBM Notes để biết thêm thông tin về cách thức đồng bộ hóa Lịch Google và IBM Notes.

Lịch Google có lời nhắc sự kiện không?

Có. 10 phút trước khi diễn ra cuộc họp, Lịch Google sẽ gửi cho bạn một lời nhắc. Lịch cũng cho phép bạn thay đổi thời gian lời nhắc trong mục cài đặt.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat