GOOGLE WORKSPACE
Currents

Currents

Gắn kết nhân viên - Những cuộc thảo luận hiệu quả - Luôn cập nhật cùng nhau.

Currents giúp xây dựng một cộng đồng online hiệu quả, nơi tất cả mọi người sẽ làm việc cùng nhau trên một trang và cùng hướng tới một mục đích công việc chung.

Liên hệ để được tư vấn
Truyền đạt ý tưởng và được phản hồi tức thì

Truyền đạt ý tưởng và được phản hồi tức thì

Chia sẻ ý tưởng với nhân viên, thu thập ý kiến ​​đóng góp thông qua các cuộc thảo luận tập trung về các chủ đề quan trọng liên quan đến tổ chức của bạn.

 
Làm việc hiệu quả hơn với nội dung được cá nhân hóa

Làm việc hiệu quả hơn với nội dung được cá nhân hóa

Tìm nội dung và các nguồn đã được lưu trữ có liên quan đến công việc của bạn với trợ giúp tùy chỉnh từ Currents.

 

Học hỏi kinh nghiệm của nhau

Thảo luận các chủ đề chính với nhân viên trong tổ chức của bạn thông qua các bài đăng và nhận xét luôn ở trạng thái truy cập trên Currents, giúp bạn có thể tham khảo lại chúng theo thời gian.

 

Tìm những thứ cần thiết khi bạn cần

Xem các nội dung quan trọng bằng cách sử dụng trang chủ Currents đã được xếp hạng theo mức độ liên quan đối với từng người dùng. Theo dõi các thẻ về chủ đề, tìm kiếm thông tin cụ thể và tìm những gì bạn quan tâm.

 

Quản lý một cách dễ dàng và nắm bắt tiến độ hoạt động của tổ chức

Quản lý và kiểm duyệt nội dung nhanh hơn với sự trợ giúp từ Currents. Các chỉ số chính giúp quản trị viên và người dùng đo lường mức độ tương tác và tìm thấy thông tin chi tiết có giá trị.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Ai có quyền truy cập vào Currents? Có thể tương tác với người ngoài công ty không?

Nếu được quản trị viên Google Workspace cho phép, tất cả người dùng Google Workspace đều có quyền truy cập vào Currents. Bạn có thể tương tác với người bên ngoài công ty thông qua các cộng đồng riêng tư bên ngoài miền công ty.

Làm cách nào để quản lý và kiểm duyệt việc sử dụng Currents?

Quản trị viên Google Workspace có khả năng quản lý cài đặt cho miền của họ.. Ngoài ra, người quản lý nội dung có thể quản lý và kiểm duyệt nội dung và cài đặt tính năng trong Currents.

Currents có giá bao nhiêu?

Currents có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace và được bao gồm trong giá đăng ký gói. Sau khi được triển khai, tất cả nhân viên có thể tham gia vào các cuộc thảo luận phong phú ở mọi cấp độ trong công ty.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat