GOOGLE WORKSPACE
Drive

Drive

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tất cả tệp của bạn an toàn tại một nơi duy nhất

Với Drive, bạn có thể: lưu trữ, truy cập các tệp mọi lúc, mọi nơi từ các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn hay thiết bị di động. Đồng thời, bạn được quyền kiểm soát cách chia sẻ tệp.

Liên hệ để được tư vấn
Cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ linh hoạt

Cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ linh hoạt

Google Workspace cung cấp các tùy chọn bộ nhớ linh hoạt để bạn luôn có đủ dung lượng lưu trữ tệp. Bạn có thể dễ dàng quản lý người dùng cũng như chia sẻ tệp mà vẫn đáp ứng yêu cầu tuân thủ về dữ liệu thông qua tính năng quản trị tập trung, ngăn chặn mất dữ liệu và Vault dành cho Drive.

 
Giúp bạn tìm thấy nội dung quan trọng nhanh chóng

Giúp bạn tìm thấy nội dung quan trọng nhanh chóng

Drive sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Google để dự đoán và hiển thị nội dung quan trọng đối với bạn ngay tức thì. Bằng các tính năng như Truy cập nhanh và các tính năng tìm kiếm nâng cao dựa trên học máy (ML) để kết nối từng người dùng với tệp cần được chú ý, Drive nhận ra nội dung, cộng tác viên và sự kiện quan trọng vô cùng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

 
Sắp xếp các tệp của nhóm tại một nơi thật tiện lợi

Sắp xếp các tệp của nhóm tại một nơi thật tiện lợi

Drive cho phép bạn sử dụng bộ nhớ dùng chung để dễ quản lý, lưu trữ công việc của nhóm an toàn tại cùng một nơi. Mọi tệp thêm vào bộ nhớ dùng chung đều thuộc quyền sở hữu chung của cả nhóm, tất cả mọi người luôn biết được các cập nhật mới nhất.

 
Truy cập vào tệp từ máy tính, không cần dùng đến trình duyệt

Truy cập vào tệp từ máy tính, không cần dùng đến trình duyệt

Khi tải Drive cho máy tính, bạn có thể truy cập vào các tệp ngay trên thiết bị mà không ảnh hưởng đến dung lượng ổ đĩa. Với Drive, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đồng bộ hóa tệp và có thêm nhiều thời gian để làm việc thật năng suất.

 

Tăng cường sức mạnh của Drive với ứng dụng bên thứ ba.

Sử dụng hàng trăm ứng dụng tích hợp, bao gồm DocuSign cho chữ ký điện tử, CloudLock cho các lớp bảo mật bổ sung và LucidCharts dành cho mô hình, để thực hiện mọi việc ngay từ Drive.

 

Làm việc không gián đoạn với Drive trên các công cụ thông dụng.

Các plugin cho Microsoft Office và Outlook giúp cho chuỗi các công việc của bạn diễn ra đơn giản nhất có thể cùng với Drive. Bạn có thể mở hơn 40 kiểu tệp khác nhau bằng Drive, bao gồm cả PDF và MPEG4. Ngài ra, bạn được phép làm việc ngay trên tệp Microsoft Word từ Drive.

 

Quản lý cách chia sẻ tệp của bạn.

Tất cả các tệp đều được giữ riêng tư hoàn toàn trước khi bạn quyết định chia sẻ. Bạn có thể tránh các tình huống nhiều phiên bản và hợp nhất tệp bằng cách thiết lập cài đặt cho phép người khác có quyền tải xuống, chỉnh sửa, nhận xét hoặc Chỉ xem. Bạn cũng có thể đặt lịch ngày hết hạn cho tệp được chia sẻ.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Tôi có thể di chuyển tệp từ hệ thống lưu trữ hiện tại sang Drive không?

Có, bạn có thể sử dụng các dịch vụ và công cụ di chuyển để chuyển dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp bạn từ các hệ thống lưu trữ hiện tại của bạn sang Google Workspace.

Tôi có bao nhiêu dung lượng bộ nhớ Drive?

Các phiên bản Business và Enterprise của Google Workspace cung cấp cho khách hàng các lựa chọn linh hoạt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của họ. Để xem thông tin gói nào phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn, hãy truy cập vào trang gói dịch vụ và bảng giá.

Drive dành cho doanh nghiệp có gì khác biệt?

Phiên bản Drive dành cho doanh nghiệp cung cấp cho bạn: bộ nhớ dùng chung cho nhóm, nhiều dung lượng lưu trữ hơn, và dịch vụ hỗ trợ hiệu quả hơn. Bạn có thể xem thêm về nhiều lựa chọn có trên trang gói dịch vụ và bảng giá.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat