GOOGLE WORKSPACE
End point

End point

Quản lý điểm cuối giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ và cải tiến công việc. Tính năng quản lý điểm cuối rất dễ thiết lập và sử dụng với các hệ điều hành Android, iOS, Windows, Chrome OS, MacOS và Linux.

Liên hệ để được tư vấn
Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu

Bạn mất máy tính bảng? Bạn mất điện thoại? Những sự cố này luôn có thể xảy ra. Tính năng quản lý thiết bị đầu cuối sẽ bảo mật dữ liệu của công ty bạn. Bạn có thể yêu cầu khóa màn hình, sử dụng mật khẩu mạnh và xóa dữ liệu bảo mật bằng tính năng xóa sạch dữ liệu trong thiết bị. Bạn cũng đươc phép xóa tài khoản tùy chọn dành cho Android và iOS cũng như chặn quyền truy cập vào các phiên làm việc trên các hệ điều hành Windows, Chrome OS, Linux và MacOS.

Quản lý các thiết bị đầu cuối chỉ từ một nơi

Quản lý các thiết bị đầu cuối chỉ từ một nơi

Đơn giản hóa quy trình quản lý thiết bị đầu cuối trong tổ chức của bạn bằng Google Workspace.

Nhờ tính năng quản lý thiết bị đầu cuối, bạn có thể sử dụng mật mã và xóa một vài tài khoản cụ thể mà không cần cài đặt phần mềm trên thiết bị Android và iOS của người dùng. Tính năng này luôn được bật mặc định.

Bạn có thể bắt đầu quản lý và bảo mật các thiết bị Windows 10 thông qua Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Cung cấp các ứng dụng cho đội ngũ của bạn ngay khi họ cần

Cung cấp các ứng dụng cho đội ngũ của bạn ngay khi họ cần

Bạn có thể phân phối các ứng dụng kinh doanh từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trên Google Play hoặc App Store của Apple. Chỉ lưu trữ nội bộ các ứng dụng Android trong Kênh riêng tư trên Play.

Mang theo thiết bị của bạn (BYOD)

Tính năng quản lý thiết bị đầu cuối của Google Workspace giúp dễ dàng bảo mật dữ liệu của công ty bạn, đồng thời cho phép đội ngũ nhân viên được phép làm việc bằng thiết bị cá nhân của họ.

Triển khai sử dụng nhanh chóng

Đừng lo lắng về năng suất làm việc của nhân viên. Ngay khi thiết bị của nhân viên của bạn được đăng ký, tất cả cấu hình email và WiFi cùng chứng chỉ phía máy chủ đều được cập nhật ngay vào thiết bị.

Android

Android tách riêng các ứng dụng kinh doanh với ứng dụng cá nhân, vì vậy, nhân viên có thể sử dụng thiết bị Android mà họ muốn để làm việc và giải trí. Nhờ các tùy chọn cài đặt bảo mật bổ sung, quy trình thiết lập các thiết bị của công ty trở nên vô cùng đơn giản.

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Có phải trả thêm chi phí để sử dụng tính năng quản lý thiết bị đầu cuối không?

Không. Gói đăng ký Google Workspace đã bao gồm tính năng quản lý thiết bị đầu cuối. Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao chỉ hoạt động với giấy phép Business và Enterprise.

Tính năng quản lý thiết bị đầu cuối có hoạt động trên các thiết bị Android, iOS, MacOS và Windows không?

Có. Quản trị viên có thể áp dụng các chính sách trên cả Android và iOS để nhân viên của bạn có thể chọn thiết bị thuận tiện để làm việc. Tất cả cácoạt động truy cập từ bất kỳ thiết bị hệ điều hành Windows, MacOS, Chrome OS và Linux nào đều được ghi nhật ký và có thể bị chặn nếu cần.

Bắt đầu sử dụng tính năng quản lý thiết bị đầu cuối bằng cách nào?

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Google Workspace. Nếu bạn đang sử dụng Google Workspace, hãy tham khảo thông tin cách bật tính năng quản lý thiết bị đầu cuối từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat