GOOGLE WORKSPACE
Gmail

Gmail

Email bảo mật dành cho doanh nghiệp và nhiều tính năng khác

Gmail phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng nắm bắt công việc quan trọng. Với nền tảng email bảo mật và không có quảng cáo, bạn cũng có thể trò chuyện, gọi video hoặc gọi thoại và luôn nắm bắt được công việc của dự án thông qua các nhiệm vụ và tệp được chia sẻ – tất cả ngay trong Gmail.

Liên hệ để được tư vấn
Nhận email tùy chỉnh ...@tendoanhnghiep

Nhận email tùy chỉnh ...@tendoanhnghiep

Xây dựng lòng tin nơi khách hàng bằng cách cấp cho tất cả người dùng trong công ty một địa chỉ email chuyên nghiệp với tên miền là ...@tendoanhnghiep. Bạn cũng có thể thiết lập danh sách gửi thư nhóm, chẳng hạn như sales@tendoanhnghiep.

Tích hợp mạnh mẽ

Tích hợp mạnh mẽ

Bạn có thể: Kết nối với các đồng nghiệp thông qua Google Meet hoặc Google Chat, Gửi lời mời trong Lịch, Thêm hành động vào danh sách việc cần làm và nhiều việc khác ngay trên Gmail. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối với các ứng dụng bên thứ ba mà bạn muốn bằng các Tiện ích bổ sung trong bảng điều khiển của Google Workspace.

 

Bảo vệ doanh nghiệp bạn trước các mối đe dọa

Bảo vệ doanh nghiệp bạn trước các mối đe dọa

Gmail luôn nỗ lực giữ an toàn cho tổ chức của bạn. Google Workspace có thể chặn hơn 99,9% thư rác, thư lừa đảo cũng như những phần mềm độc hại được gửi đến người dùng.

Làm việc năng suất cùng các công cụ khác

Gmail có khả năng hoạt động tốt với các ứng dụng trên máy tính như Microsoft Outlook, Apple Mail và Mozilla Thunderbird. Người dùng Outlook có thể đồng bộ cả email, sự kiện, danh bạ từ Outlook sang Google Workspace, và ngược lại.

 

Di chuyển sang Gmail từ Outlook và các dịch vụ trước đây thật dễ dàng

Bạn có thể di chuyển email của bạn từ Outlook, Exchange hoặc Lotus bằng cách sử dụng các công cụ tùy chỉnh. Nhờ đó, các thư quan trọng của bạn sẽ được giữ lại an toàn.

 

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động năng suất, 0% thời gian gián đoạn

Gmail sở hữu cơ sở hạ tầng toàn cầu bảo mật và ổn định, giúp bạn an tâm duy trì hoạt động 24/7 trong suốt thời gian cả năm. Tính năng tự động sao lưu, ngăn chặn nội dung không mong muốn và các biện pháp bảo mật hàng đầu của Gmail sẽ giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn.

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Phiên bản Gmail trả phí có gì khác biệt so với Gmail miễn phí?

Gmail trả phí mang đến cho bạn: miền email tùy chỉnh (@tendoanhnghiep.com), địa chỉ email nhóm không giới hạn, thời gian hoạt động được đảm bảo đến 99,9%, Gmail cá nhân được lưu trữ với gấp đôi dung lượng, không có quảng cáo, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, đồng bộ hoá dữ liệu từ Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.

Người dùng có thể có nhiều địa chỉ email không?

Có. Một người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ email với tối đa 30 bí danh email.

Tôi có thể di chuyển email hiện có sang Google Workspace không?

Có. Bạn có thể nhập email cũ từ những môi trường cũ như Microsoft®, IBM® Notes® và các hệ thống email khác bằng cách dùng các công cụ di chuyển của Google Workspace. Hãy xem phần Di chuyển dữ liệu của tổ chứ sang Google Workspace để hiểu thêm về các công cụ có thể dùng cho việc di chuyển mail này.

Bạn vẫn chưa sẵn sàng di chuyển email của mình? Hãy tham khảo Google Workspace Essentials.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat