GOOGLE WORKSPACE
Google Chat

Google Chat

Các tính năng nhắn tin riêng và nhắn tin theo nhóm được đơn giản hoá

Thông qua tin nhắn trực tiếp và cuộc trò chuyện nhóm, Google Chat giúp các nhóm và doanh nghiệp cộng tác với nhau thật dễ dàng và hiệu quả dù ở bất cứ nơi đâu. Với Chat, bạn có thể giao tiếp với đồng nghiệp thật an toàn. Đồng thời, Chat giúp cải thiện cách thức làm việc của các nhóm nhờ có các mục cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm được chia sẻ.

Liên hệ để được tư vấn
Có thể xem tất cả tin nhắn tại một nơi

Có thể xem tất cả tin nhắn tại một nơi

Bạn có thể sử dụng Chat như một ứng dụng độc lập hoặc ứng dụng được tích hợp sẵn trong Gmail. Bạn có thể theo dõi mọi thông tin trao đổi liên quan đến công việc và chọn kênh cho từng cuộc trò chuyện nhờ có các công cụ được tích hợp sẵn.

 

Hợp tác làm việc thông qua các phòng trò chuyện riêng

Hợp tác làm việc thông qua các phòng trò chuyện riêng

Dễ dàng tạo các phòng riêng ảo để tiện quản lý và theo dõi dự án. Bạn và mọi người có thể cộng tác với nhau trên cùng một trang, nhờ có các chuỗi trò chuyện, tệp và task cần làm. Người dùng bên ngoài Google Workspace cũng có thể sử dụng Chat để trò chuyện và làm việc. Ngoài ra, Chat còn hỗ trợ người dùng với 28 ngôn ngữ khác nhau, cũng như cho phép số thành viên trong mỗi phòng trò chuyện lên đến 8.000 người.

 

Sức mạnh của Google Workspace được khai thác tối đa

Sức mạnh của Google Workspace được khai thác tối đa

Dùng ứng dụng Chat để cộng tác hiệu quả về nội dung trên các ứng dụng tích hợp như Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Nhờ tính năng tìm kiếm vô cùng hữu ích của Google, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp hay cuộc trò chuyện cũ. Ngoài ra, nhờ có bot và các đề xuất thông minh, bạn cũng có thể giao tiếp với các nhân viên tham gia cuộc họp và làm được nhiều việc hơn, nhanh chóng hơn.

 

Tìm kiếm bằng Google

Khả năng tìm kiếm hiệu quả, có thể lọc được trên các chuỗi email và cuộc trò chuyện trong Chat giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung mình cần khi cần thiết. Tính năng tìm kiếm có vai trò như một bộ nhớ chung của nhóm, cho phép bạn xem lại các cuộc thảo luận và quyết định trước đây.

 

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi mã hóa dữ liệu của bạn cả khi truyền tải và dừng truyền tải, đồng thời chủ động áp dụng các biện pháp chống vi phạm để giữ an toàn cho tổ chức bạn.

 

Trò chuyện thông minh hơn với các bot

Dễ dàng tích hợp cả ứng dụng Google và các ứng dụng bên thứ ba, như Salesforce hay Jira, để bạn có thể nhìn thấy tất cả thông báo của mình ở cùng một nơi. Đồng thời, bot được sử dụng để tự động hóa giúp các công việc đơn giản hơn. Nhờ đó, bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng. 

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Bắt đầu dùng ứng dụng Chat bằng cách nào?

Nếu bạn hiện là người dùng Google Workspace, bạn có thể dùng ứng dụng Chat miễn phí. Nhấp vào đây để bắt đầu ngay.

Google Chat có gì khác so với Hangouts?

Chat là một nền tảng mới và được ưu tiên sử dụng dành cho người dùng Google Workspace. Quản trị viên có thể dễ dàng di chuyển tất cả người dùng Hangouts phiên bản cũ sang Google Chat.

Tôi có ý tưởng cho bot. Làm sao để tôi có thể bắt đầu?

Để tham khảo hướng dẫn cách bắt đầu, bạn hãy chọn xem hướng dẫn đầy đủ trên Trang dành cho nhà phát triển của Google.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat