GOOGLE WORKSPACE
Google Meet

Google Meet

Cuộc họp video an toàn cho tổ chức của bạn.

Bằng tính năng hội họp từ xa, nhóm của bạn có thể kết nối với nhau một cách an toàn hơn. Đây là một tính năng của Google được xây dựng dựa trên hệ thống cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và chặt chẽ. Meet hiện đã có trong Google Workspace, Google Workspace Essentials và Google Workspace for Education.

Liên hệ để được tư vấn
Được tin dùng bởi các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Được tin dùng bởi các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Google tận dụng hết tất cả các thế mạnh về cơ sở hạ tầng như thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư cho doanh nghiệp bạn. Các cuộc họp video trên Meet đều được mã hóa trong khi truyền. Đồng thời, Google cũng thực hiện một loạt biện pháp mặc định chống lạm dụng giúp cho cuộc họp của đội ngũ bạn diễn ra an toàn.

 

Trải nghiệm cuộc họp dễ dàng.

Trải nghiệm cuộc họp dễ dàng.

Với Meet, bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi video ở cơ quan. Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết, bạn đã có thể tiến hành một cuộc họp từ xa, không phải lo lắng về việc liệu đồng nghiệp hoặc khách hàng có tài khoản Meet hoặc plug-in thích hợp hay không. Meet có giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, vì vậy, các cuộc gọi video với nhiều bên diễn ra thật dễ dàng.

 

Meet được thiết kế phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Meet được thiết kế phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Meet là một trong những sản phẩm của Google Workspace, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp thông qua sự kiện trên Lịch hoặc lời mời từ email. Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều được hiển thị rõ ràng dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo của Google.

 

Tham gia cuộc họp ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Tham gia cuộc họp ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Bạn có thể dễ dàng xem các cuộc họp theo lịch của bạn trong ngày và tham gia cuộc họp ngay trên ứng dụng Gmail hoặc ứng dụng Meet dành riêng chỉ với một lần nhấn. Các cuộc họp do người dùng Google Workspace tổ chức đều có một số điện thoại riêng, vì vậy, tất cả các khách mời đều có thể tham gia họp kể cả khi đang di chuyển, không có Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

 

Không chỉ đơn giản là một cuộc họp.

Không chỉ đơn giản là một cuộc họp.

Meet được tích hợp đầy đủ vào Google Workspace. Bạn có thể tham gia cuộc gọi video không bị gián đoạn bằng ứng dụng Chat hoặc cộng tác trên Tài liệu qua video — tất cả các ứng dụng đều được tích hợp với nhau, giúp bạn luôn có thể kết nối và cộng tác làm việc bất kỳ lúc nào.

 

Hoạt động song song với các phương pháp hội họp khác.

Hoạt động song song với các phương pháp hội họp khác.

Thông qua Nền tảng Pexip Infinity, những nhóm sử dụng Skype for Business hoặc các hệ thống hội họp dựa trên tiêu chuẩn SIP và H.323 (ví dụ: Polycom và Cisco) đều có thể tham gia họp trên Meet.

 

Số điện thoại riêng dành cho mỗi cuộc họp.

Mỗi cuộc họp trên Google Workspace đều có sẵn thông tin chi tiết về các số điện thoại riêng của chính cuộc họp đó. Đối tác của bạn có thể gọi điện nhanh chỉ bằng một lần nhấn trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích bổ sung Gọi điện quốc tế để được hỗ trợ về tính năng gọi điện mở rộng.

 

Được tích hợp với Google Workspace.

Các thông tin từ Lịch Google sẽ có sẵn ngay trong cuộc họp giúp bạn có thể nắm bắt thông tin chi tiết về cuộc họp và chương trình làm việc nhanh chóng.

 

Dễ dàng kết nối khi ở văn phòng hoặc từ xa.

Chỉ bằng một thao tác nhấp chuột, Meet sẽ kết nối mọi phòng họp hoặc không gian trò chuyện nhóm với cuộc họp video. Meet dễ sử dụng và triển khai trên quy mô lớn. Chính vì thế, bạn cũng có thể thiết lập tất cả các thiết bị trong vài phút và quản lý trực tuyến. Chrome OS được thiết kế dành cho cho phương thức làm việc kết hợp cũng mang đến trải nghiệm cuộc họp video dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Người dùng bên ngoài có thể tham gia cuộc gọi không?

Chắc chắn là được! Trên thực tế, bạn có thể chia sẻ duy nhất một đường liên kết cho tất cả tất cả những người bạn muốn cùng tham gia cuộc gọi.

Tôi có cần cài đặt gì để sử dụng không?

Chúng tôi không yêu cầu hoặc đề nghị cài đặt bất kỳ plugin hoặc phần mềm nào đối với người dùng trên Chrome, Firefox, Safari và Edge mới, bởi Meet có thể hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt. Điều này hạn chế lỗ hổng cho Meet và nhu cầu đưa ra các bản vá bảo mật thường xuyên trên máy của người dùng cuối. Bạn cũng có thể sử dụng Meet bằng cách tải ứng dụng này từ App Store của Apple hoặc Cửa hàng Google Play trên thiết bị di động.

Tôi có cần phải dùng đến phương pháp quay số từ dịch vụ bên thứ ba để truy cập không?

Không, không cần có cấu hình nào khác. Bạn có thể thêm số điện thoại và mã PIN vào mỗi cuộc họp. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo tài liệu về việc quay số.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat