GOOGLE WORKSPACE
Jamboard

Jamboard

Hình dung ý tưởng của bạn theo một cách mới và hợp tác

Khám phá khả năng sáng tạo của nhóm bạn với Jamboard. Phác thảo ý tưởng của bạn theo phong cách bảng trắng trong khi hưởng lợi từ quyền truy cập và kết nối của canvas tương tác, trên thiết bị di động hoặc ngay từ trình duyệt web của bạn. Thả hình ảnh, thêm ghi chú và lấy nội dung trực tiếp từ web trong khi cộng tác với các thành viên trong nhóm từ mọi nơi.

 

Liên hệ để được tư vấn
Tạo, cộng tác và biến các ý tưởng của nhóm bạn thành hiện thực

Tạo, cộng tác và biến các ý tưởng của nhóm bạn thành hiện thực

Jamboard mở ra tiềm năng sáng tạo của nhóm bạn với tính năng đồng tác giả trong thời gian thực. Trải nghiệm năng suất không bị cản trở, cho dù nhóm của bạn đang ở trong cùng một phòng bằng cách sử dụng nhiều Jamboard hay trên toàn thế giới bằng ứng dụng Jamboard trên thiết bị di động.

 
Canvas được cách tân với đám mây.

Canvas được cách tân với đám mây.

Với màn hình cực kỳ nhạy và chính xác đến kinh ngạc của Jamboard, trải nghiệm vẽ và phác thảo sẽ trở nên thật mượt mà. Giúp bạn làm việc năng suất với những gì tốt nhất của Google Tìm kiếm và công việc của nhóm của bạn trong Google Workspace: Lấy hình ảnh và nội dung từ web và đưa chúng thẳng vào nơi bạn quan tâm; thực hiện công việc từ Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày; thậm chí thêm ảnh được lưu trữ trong Drive.

 
Sở hữu thiết kế với kích cỡ chuẩn xác và thân thiện với người dùng.

Sở hữu thiết kế với kích cỡ chuẩn xác và thân thiện với người dùng.

Màn hình 55 inch, 4k tuyệt đẹp của Jamboard khơi tạo sự sáng tạo ở nơi làm việc. Thật dễ dàng để di chuyển xung quanh văn phòng với giá đỡ di động có mục đích và thiết lập cáp đơn. Nhờ có bút stylus và công cụ xóa có thể hoạt động mà không cần phải kết nối, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết mực hoặc hết pin.

 

Trình bày, lưu trữ và chia sẻ ý tưởng của bạn.

Thật dễ dàng để trình bày các món mứt của bạn ngay lập tức thông qua Meet. Khi bạn đã hoàn thành việc gây nhiễu, hãy chia sẻ công việc của bạn với những người khác.

 

Thông minh và dễ sử dụng

Jamboard đi kèm với tính năng nhận dạng chữ viết tay và hình dạng, vì vậy, thật dễ dàng để đọc tác phẩm của bạn. Và, bạn có thể vẽ bằng bút cảm ứng và xóa bằng ngón tay - giống như khi bạn sử dụng bảng trắng.

 

Tham gia các jams từ bất cứ nơi nào.

Ứng dụng Jamboard dành cho Android và iOS giúp bạn dễ dàng tham gia sáng tạo trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để yêu cầu Jamboard khi bạn bước vào phòng hội nghị và bắt đầu thêm nội dung từ Google Workspace.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Có bao nhiêu người có thể sử dụng Jamboard cùng một lúc?

Jamboard hỗ trợ tối đa 16 điểm tiếp xúc cùng một lúc trên một thiết bị. Toàn bộ nhóm có thể tham gia cùng một mứt từ các Jamboard khác cũng như điện thoại và máy tính bảng bằng ứng dụng Jamboard.

Jamboard giá bao nhiêu?

Jamboard có giá khởi điểm là 4.999 USD (bao gồm 1 màn hình Jamboard, 2 bút stylus, 1 tẩy và 1 giá treo tường) cộng với phí hỗ trợ và quản lý hàng năm là 600 USD.

Khách hàng của Google Workspace for Education đủ điều kiện mua Jamboard với khoản thanh toán phí hỗ trợ và quản lý một lần là 600 USD. Không phải trả phí định kỳ hàng năm.

Thông số kỹ thuật của Jamboard là gì?

Bạn có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật Jamboard (PDF). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp Jamboard.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat