GOOGLE WORKSPACE
Keep

Keep

Ghi chú lại nội dung quan trọng và hoàn tất nhiều công việc hơn

Sắp xếp nội dung, nắm bắt nguồn cảm hứng và những việc cần làm một cách dễ dàng. Cộng tác trên ghi chú với các thành viên trong nhóm và đặt nhắc nhở để theo kịp tiến độ. Mọi thứ được đồng bộ hóa trên thiết bị của bạn, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ công việc quan trọng nào.

Liên hệ để được tư vấn
Làm được nhiều việc hơn khi cộng tác

Làm được nhiều việc hơn khi cộng tác

Với Keep, bạn có thể cộng tác với đồng nghiệp trên ghi chú, danh sách, ảnh, âm thanh và bản vẽ một cách dễ dàng nhất. Nắm bắt các ý tưởng nhanh chóng khi làm việc, đồng thời có thể kiểm soát những việc đã được đánh dấu hoàn thành trong thời gian thực.

 
Cập nhật ghi chú mọi lúc, mọi nơi

Cập nhật ghi chú mọi lúc, mọi nơi

Truy cập, tạo và chỉnh sửa ghi chú ở bất cứ đâu — từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng — ngay cả khi không có kết nối. Mọi chỉnh sửa bạn thực hiện sẽ được lưu và cập nhật tự động trên tất cả các thiết bị.

 

Tìm kiếm nội dung nhanh chóng

Keep giúp bạn sắp xếp và tìm kiếm nội dung một cách nhanh nhất. Lọc nhanh ghi chú theo màu, nhãn, theo thuộc tính như danh sách có hình ảnh, ghi chú âm thanh có nhắc nhở hoặc các ghi chú được chia sẻ, đồng thời có thể ghim ghi chú quan trọng vào đầu danh sách của bạn.

 

Không bao giờ bị trễ tiến độ

Với tính năng nhắc nhở theo thời gian và theo vị trí, Keep sẽ thông báo đến bạn, giúp bạn hoàn tất công việc mọi lúc, mọi nơi bạn cần.

 

Làm ý tưởng trở nên sống động

Ghi chú nhanh chóng các ý tưởng trong Keep, sau đó dễ dàng tham chiếu để lấy cảm hứng khi bạn cộng tác với các thành viên nhóm trong Tài liệu. Chỉ cần truy cập bảng ghi chú Keep, bạn có thể thấy được tất cả ghi chú của mình trên bảng điều khiển

 
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat