GOOGLE WORKSPACE
Security

Security

Độ bảo mật và tin cậy của Google Workspace

Bảo vệ dữ liệu của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Liên hệ để được tư vấn
Dẫn đầu với tư duy bảo mật là quan trọng nhất.

Dẫn đầu với tư duy bảo mật là quan trọng nhất.

Google khởi đầu trong đám mây và hoạt động trên đám mây. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi hoàn toàn hiểu được hệ quả về bảo mật của việc trao quyền cho doanh nghiệp của bạn trong đám mây. Do Google và các dịch vụ dành cho doanh nghiệp của chúng tôi chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng, tổ chức của bạn sẽ được hưởng lợi từ các biện pháp bảo vệ mà chúng tôi đã xây dựng và sử dụng hàng ngày. Cơ sở hạ tầng toàn cầu mạnh mẽ, cùng với các chuyên gia bảo mật chuyên trách và nỗ lực đổi mới của chúng tôi cho phép Google luôn đi tiên phong cũng như tạo ra một môi trường tuân thủ, đáng tin cậy mang tính bảo mật cao.

Bảo mật đám mây vượt trội.

Bảo mật đám mây vượt trội.

Google có kiến thức và chuyên môn đầu ngành trong việc xây dựng ứng dụng và cơ sở hạ tầng đám mây bảo mật trên quy mô lớn. Mặc dù nhiều nhà cung cấp có thể đưa ra những lời khẳng định này, nhưng chúng tôi tin rằng bảo mật và quyền riêng tư phải được nhìn nhận và hiểu rõ từ quan điểm của khách hàng, chứ không chỉ là vấn đề được thực hiện phía sau hậu trường.

Khả năng bảo vệ dữ liệu mà bạn có thể tin cậy và điều chỉnh.

Khả năng bảo vệ dữ liệu mà bạn có thể tin cậy và điều chỉnh.

Google Workspace cung cấp cho quản trị viên khả năng kiểm soát cài đặt ứng dụng và cấu hình hệ thống trong doanh nghiệp – tất cả trong một bảng điều khiển mà bạn có thể sử dụng để đơn giản hóa quá trình xác thực, bảo vệ tài sản và kiểm soát hoạt động. Hãy sử dụng các tính năng tích hợp của Cloud Identity để quản lý người dùng và thực thi quy trình xác thực đa yếu tố cũng như khóa bảo mật nhằm tăng cường khả năng bảo vệ. Bạn có thể chọn phiên bản Google Workspace đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo mật của tổ chức mình.

Được trang bị để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Được trang bị để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Google đã thiết kế Google Workspace để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quyền riêng tư và bảo mật dựa trên các phương pháp hay nhất trong ngành. Ngoài các cam kết hợp đồng mạnh mẽ về quyền sở hữu dữ liệu, hoạt động sử dụng dữ liệu, bảo mật, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình, chúng tôi còn cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giúp đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ và báo cáo.

Niềm tin là yếu tố thiết yếu cho sự hợp tác của chúng ta.

Niềm tin là yếu tố thiết yếu cho sự hợp tác của chúng ta.

Tính minh bạch luôn là một nguyên tắc quan trọng trong mọi điều chúng tôi thực hiện tại Google. Chúng tôi nỗ lực giành được và giữ vững niềm tin của khách hàng thông qua tính minh bạch. Khách hàng – chứ không phải Google – sở hữu dữ liệu của họ. Google không bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba, không hiển thị quảng cáo trong Google Workspace và chúng tôi không bao giờ thu thập hay sử dụng dữ liệu từ các dịch vụ của Google Workspace cho bất kỳ mục đích quảng cáo nào.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat