GOOGLE WORKSPACE
Sites

Sites

Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh

Với giao diện đẹp mắt và thu hút trên mọi màn hình, bạn dễ dàng tạo ra nhiều trang web chất lượng cao cho nhóm hoặc các sự kiện, dự án cá nhân mang thương hiệu riêng mà không cần học qua lớp thiết kế hay lập trình.

Liên hệ để được tư vấn
Tạo trang web mà không cần có kỹ năng lập trình hoặc thiết kế

Tạo trang web mà không cần có kỹ năng lập trình hoặc thiết kế

Sites giúp bạn đơn giản hóa cách thể hiện công việc của nhóm nhờ khả năng truy cập dễ dàng mọi nội dung từ Google Workspace, dù đó là thư mục Drive, Tài liệu hay thậm chí cả Lịch dùng chung.

 
Nội dung được tự động thiết kế với giao diện đẹp mắt nhất trên mọi thiết bị

Nội dung được tự động thiết kế với giao diện đẹp mắt nhất trên mọi thiết bị

Chủ đề được thiết kế công phu, làm nổi bật nội dung của bạn. Sites giúp bạn tối ưu hóa công việc một cách thông minh, tạo nên giao diện vô cùng bắt mắt trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

 

Di chuyển, kéo và thả, chỉnh sửa, hoàn tất

Với các bước đơn giản: nhấp, kéo hoặc thả, bạn đã có thể tạo và chỉnh sửa trang web của mình. Thiết kế sẽ tự động sắp xếp theo bố cục dạng lưới, phân chia các mục vào chỗ hợp lý nhất, thuận tiện cho việc di chuyển, đổi kích thước hoặc sắp xếp lại.

 

Được thiết kế để cộng tác

Sites giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể làm việc cùng mọi người, xem các thay đổi của nhau trong cùng thời gian thực nhờ tính năng đồng chỉnh sửa và công cụ chia sẻ đa năng.

 

Tự bảo vệ trang web, không cần đến bộ phận CNTT

Bạn có thể dễ dàng quản lý quyền chia sẻ và sở hữu trong Sites chỉ với vài cú nhấp chuột. Nội dung được nhúng sẽ giữ nguyên các quyền gốc giúp tăng độ tin cậy, kiểm soát chi tiết hơn.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Khách truy cập bên ngoài có thể truy cập vào trang web công ty không?

Có. Những người bên ngoài công ty của bạn có thể truy cập trang web của bạn, kể cả khi không có tài khoản Google Workspace. Bạn cũng có thể chọn hạn chế truy cập thông qua cài đặt chia sẻ.

Tôi vẫn sử dụng phiên bản Sites trước được không?

Nếu công ty của bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản trước nào của Sites thì cũng không có sự gián đoạn nào cả. Hãy tiếp tục chỉnh sửa và chia sẻ Sites của bạn như bạn đã làm trước đây.

Tôi có thể mua miền thông qua Google không?

Google có thể giúp bạn mua miền thông qua một trong những đối tác lưu trữ miền của chúng tôi. Trong khi đăng ký, bạn chỉ cần chọn tùy chọn 'Mua miền mới'. Khi đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập Google Workspace cho miền mới của bạn.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat