GOOGLE WORKSPACE
Tài liệu

Tài liệu

Xử lý văn bản cho nhóm

Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt, không cần tải thêm bất kỳ phần mềm chuyên dụng nào. Nhiều người trong nhóm có thể làm việc cùng một lúc, tất cả các thay đổi được lưu và cập nhật tự động.

 

Liên hệ để được tư vấn
Nhận xét, trò chuyện và chỉnh sửa ngay tức thì

Nhận xét, trò chuyện và chỉnh sửa ngay tức thì

Làm việc trên một tệp tài liệu duy nhất với các thành viên trong nhóm hoặc với những đối tác bên ngoài công ty bạn. Bạn có thể xem trực tiếp nội dung chỉnh sửa khi người khác thực hiện thao tác. Ngoài ra, Tài liệu cho phép bạn và đội ngũ giao tiếp thông qua tính năng trò chuyện tích hợp và đặt câu hỏi bằng cách thêm nhận xét.

 
Làm việc với tất cả các loại tệp thông dụng

Làm việc với tất cả các loại tệp thông dụng

Với Tài liệu, bạn được phép nhập tài liệu và chỉnh sửa ngay lập tức, bao gồm tệp Microsoft® Word và PDF. Bạn cũng sẽ được xuất tài liệu của bạn ở định dạng .docx, .pdf, .odt, .rtf, .txt hoặc .html.

 
Không giới hạn lịch sử chỉnh sửa

Không giới hạn lịch sử chỉnh sửa

Tài liệu cho phép bạn theo dõi các thay đổi được thực hiện với tài liệu của bạn và hoàn tác mọi thao tác mà bạn muốn. Các phiên bản trước đây được lưu giữ vô thời hạn và không tính vào bộ nhớ của bạn.

 

Có thể hoạt động trên tất cả thiết bị, dù có kết nối với Internet hay không

Tạo mới, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu từ thiết bị Android hoặc iOS. Khi dùng Chrome cho Mac hoặc PC, bạn có thể làm việc trong Tài liệu ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

 

Dễ dàng quản lý việc chia sẻ tập

Bạn được quyết định nhóm hoặc những cá nhân nào có thể truy cập, chỉnh sửa, và thêm nhận xét vào tài liệu và thư mục của mình.

 

Làm được nhiều việc hơn thông qua tiện ích bổ sung của bên thứ ba

Bạn có thể chèn lời trích dẫn ngay trong Tài liệu. Với tiện ích bổ sung tích hợp, bạn có thể mở rộng chức năng của Tài liệu với định dạng nâng cao, hợp nhất thư và hơn thế nữa.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Tôi có thể làm việc ngoại tuyến với Google Tài liệu không?

Có. Khi cài đặt Chrome, bạn có thể hoạt động ngoại tuyến với Tài liệu. Nếu bạn chưa có, hãy dùng thử Chrome—một trình duyệt hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt dễ dàng.

Tôi có thể chia sẻ tệp Tài liệu ra bên ngoài không?

Có. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt của từng tệp tài liệu để cấp quyền truy cập cho bất cứ cá nhân nào mà bạn chọn làm người chỉnh sửa, xem hoặc nhận xét.

Tôi có thể chuyển tài liệu hiện có của mình thành Google Tài liệu không?

Có. Bạn có thể chuyển đổi nhiều loại tệp khác thành định dạng Google Tài liệu. Tệp gốc của bạn sẽ vẫn còn nguyên.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat