GOOGLE WORKSPACE
Trang tính

Trang tính

Bảng tính mang tính cộng tác, thông minh, bảo mật dành cho những tổ chức có nhịp độ phát triển nhanh

Google tạo ra Trang tính nhằm hỗ trợ nhu cầu của những tất cả các loại hình doanh nghiệp, kể cả các doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh. Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), bạn có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định hiệu quả trong công việc. Thiết kế dựa trên hệ thống đám mây giúp bạn cộng tác mọi lúc, mọi nơi với bất kỳ ai. Trang tính có khả năng tương thích với các hệ thống bên ngoài, bao gồm cả Microsoft Office. Google Trang tính giúp bạn làm việc thuận tiện hơn với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Ngoài ra, nhờ xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Google, Trang tính giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà vẫn có thể bảo mật thông tin.

 

Liên hệ để được tư vấn
Cộng tác và chia sẻ thông tin dễ dàng

Cộng tác và chia sẻ thông tin dễ dàng

Trang tính luôn giúp các nhóm cộng tác với nhau một cách liền mạch dù bạn đang lập kế hoạch cho một sự kiện hay chia sẻ số liệu mới nhất về doanh thu. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm cộng tác viên vào dự án, xem nội dung ngay trong quá trình sửa đổi, nhận thông báo khi có chỉnh sửa và trò chuyện với đồng nghiệp trên cùng một trang tính. Tất cả nội dung đều được lưu tự động khi bạn sửa đổi. Ngoài ra, bạn có thể tạo, xem và chỉnh sửa tệp mọi lúc, mọi nơi với chế độ truy cập ngoại tuyến.

 
Nắm bắt thông tin chi tiết nhanh chóng nhờ AI từ Google

Nắm bắt thông tin chi tiết nhanh chóng nhờ AI từ Google

Trang tính hỗ trợ tất cả mọi người trong doanh nghiệp bạn tìm ra những thông tin chi tiết từ dữ liệu. Bằng cách hiển thị công thức liên quan, tính năng nhập công thức nhanh giúp đội ngũ bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế các lỗi. Để di chuyển dễ dàng hơn nữa trong các dữ liệu của bạn, hãy nhấp vào nút Khám phá để xem các xu hướng và hình ảnh dữ liệu có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chỉ nhập câu hỏi vào phần Khám phá và yêu cầu AI của Google tìm câu trả lời.

 
Làm việc thuận tiện giữa Trang tính và Excel

Làm việc thuận tiện giữa Trang tính và Excel

Bạn không phải lo lắng về việc mình có đang lưu giữ đúng phiên bản hay không bởi Trang tính mang đến cho bạn cách thức cộng tác hoàn toàn mới. Nhờ đó bạn có thể tập trung vào việc hiện thức hoá các ý tưởng. Khả năng tương thích với các tệp Microsoft (bao gồm cả các phím tắt mà thông dụng) nhằm giúp bạn làm việc trên nhiều nền tảng thuận lợi hơn.

 
Duy trì hoạt động kiểm soát bằng tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp

Duy trì hoạt động kiểm soát bằng tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp

Nội dung của bạn luôn luôn được bảo vệ bởi một trong các cơ sở hạ tầng bảo mật tiên tiến bậc nhất thế giới. Bạn có thể quản lý các quyền thông qua cài đặt quyền truy cập ở cấp độ cá nhân, nhóm hoặc cấp độ miền và đặt ngày hết hạn cho nội dung của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh bật hoặc tắt các tùy chọn tải xuống, sao chép hoặc in đối với cộng tác viên cụ thể hay sử dụng các biện pháp kiểm soát Ngăn chặn mất dữ liệu để giữ an toàn cho những dữ liệu quan trọng.

 
Có thể phân tích dữ liệu từ đa dạng nguồn, bao gồm cả BigQuery

Có thể phân tích dữ liệu từ đa dạng nguồn, bao gồm cả BigQuery

Trang tính cung cấp tất cả các công cụ có thể giúp bạn phân tích, trực quan hóa và nắm bắt được các thông tin chi tiết từ dữ liệu của mình. Các công cụ kết nối và API bổ sung giúp bạn xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau — với định dạng CSV, Excel hoặc bất kỳ định dạng tệp nào khác. Thông qua Trang tính liên kết, bạn có thể phân tích rất nhiều dữ liệu BigQuery trong Trang tính mà không cần am hiểu kiến thức về SQL.

 
Thiết kế các giải pháp tùy chỉnh

Thiết kế các giải pháp tùy chỉnh

Tăng tốc quy trình công việc bằng cách xây dựng các ứng dụng dành cho doanh nghiệp và những tính năng tự động hóa. Dùng AppSheet để xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh ở đầu Trang tính mà không cần viết mã. Bạn cũng có thể thêm macro, các mục trong trình đơn và những chức năng tùy chỉnh bằng Apps Script.

 

Tạo, chỉnh sửa, cộng tác đồng thời

Cấp cho các cá nhân hoặc nhóm quyền xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa bảng tính. Làm việc cùng với đồng nghiệp của bạn — bất kể họ đang ở đâu — và xem nội dung mới ngay khi cập nhật.

 

Nhận biểu mẫu và kết quả khảo sát ngay tức thì

Bạn có thể tạo và nhúng đường dẫn cuộc khảo sát trên trang web của doanh nghiệp bạn hoặc gửi bản câu hỏi tại nơi làm việc. Vì Google Biểu mẫu và Trang tính hoạt động chặt chẽ với nhau, các phản hồi từ Biểu mẫu sẽ được chuyển thẳng tới Trang tính để được xem xét và phân tích dữ liệu ngay lập tức.

 

Điều chỉnh bảng tính với các tiện ích bổ sung

Tìm các công cụ được tạo bởi nhà phát triển của bên thứ ba để thêm nhiều định dạng phong phú, thiết lập các cài đặt cho luồng công việc và hơn thế nữa. Thậm chí, bạn cùng có thể tạo tiện ích bổ sung tùy chỉnh riêng cho plugin hoặc miền của tổ chức bạn.

 

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Google Trang tính hỗ trợ tôi các chức năng nào?

Với hơn 400 chức năng, Google Trang tính hỗ trợ bạn tạo những công thức thao tác dữ liệu, tính toán số liệu và tạo chuỗi. Ngoài ra, bạn có thể dùng Apps Script để tạo các chức năng tùy chỉnh của riêng mình.

Liệu tôi có thể sử dụng các phím tắt trong Google Trang tính hay không?

Có. Google Trang tính có nhiều phím tắt và luôn được bật sẵn. Bạn được phép tùy chọn bật các phím tắt tương thích gần giống với các phím tắt mà bạn đã dùng với Microsoft Office.

Tôi có thể chuyển đổi các bảng tính khác thành Google Trang tính không?

Có. Bạn có thể nhập vào Google Trang tính nhiều loại tệp khác nhau, ví dụ như Excel, CSV hay văn bản thuần túy. Tệp gốc của vẫn sẽ được giữ nguyên. Hơn nữa, bạn cũng có thể xuất dữ liệu từ Trang tính sang các loại tệp khác nhau.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat