GOOGLE WORKSPACE
Trang trình bày

Trang trình bày

Cùng tạo các bản trình bày đẹp mắt

Không cần bất cứ phần mềm nào, bạn vẫn có thể tạo và chỉnh sửa các bản trình bày đẹp mắt trong trình duyệt với Google Trang tính. Đội ngũ của bạn có thể làm việc đồng thời cũng như nắm được các cập nhật, chỉnh sửa mới nhất.

Liên hệ để được tư vấn
Nhận xét, trò chuyện và chỉnh sửa ngay tức thì

Nhận xét, trò chuyện và chỉnh sửa ngay tức thì

Google Trang trình bày cho phép bạn có thể làm việc với đối tác kinh doanh, nhóm, hay các địa chỉ liên hệ bên ngoài trên cùng một bản trình bày trực tuyến duy nhất. Bạn được quyền kiểm soát những cá nhân được phép chỉnh sửa, xem hoặc thêm nhận xét.

 
Thiết kế trang trình bày dễ dàng

Thiết kế trang trình bày dễ dàng

Bạn có thể bắt đầu thiết kế trang trình bày bằng cách chọn mẫu có sẵn hoặc tự do sáng tạo. Bạn có thể thiết kế bản trình bày của mình thú vị hơn với video, hình ảnh, bản vẽ và các hiệu ứng.

 

Làm việc trên nhiều loại thiết bị khác nhau

Bạn được quyền xem và thiết kế ý tưởng trang trình bày của bạn trên điện thoại, PC, hoặc máy tính bảng. Nhờ vậy, bạn có thể tự do chọn Trình bày ý tưởng cho đến phút cuối cùng.

 

Không giới hạn lịch sử chỉnh sửa

Các bản trình bày luôn được tự động lưu trực tuyến vô thời hạn mà không bị tính vào bộ nhớ Drive, giúp bạn luôn có thể theo dõi và hoàn tác chỉnh sửa.

 

Quản lý chia sẻ đơn giản

Bạn có thể thêm các quyền để kiểm soát các cá nhân xem và chỉnh sửa trang trình bày của bạn. Ngoài ra, bạn dễ dàng chuyển đổi trang trình bày của bạn sang định dạng mong muốn để chia sẻ với người khác.

 

Các câu hỏi thường gặp về Trang trình bày

Google Trang trình bày cung cấp các tính năng nào?

Người dùng có thể vẽ biểu đồ và sơ đồ, chèn đối tượng và hình dạng, định dạng văn bản và hình ảnh, bật hình động và nhiều hơn thế nữa.

Tôi có thể chuyển các bản trình bày khác thành Trang trình bày của Google không?

Có. Bạn có thể chuyển đổi các loại tệp khác sang định dạng Google Trang trình bày. Tệp gốc của bạn vẫn được giữ nguyên.

Tính năng đồng chỉnh sửa hoạt động như thế nào?

Với tính năng đồng chỉnh sửa, nhiều người có thể đồng thời làm việc trên cùng một trang trình bày. Thiết lập cài đặt chia sẻ cho phép bạn kiểm soát người nào có thể xem và chỉnh sửa trang trình bày. Ngoài ra, lịch sử chỉnh sửa cũng cho phép bạn hoàn nguyên về phiên bản làm việc trước đó. Tính năng này cũng có thể được sử dụng trong Google Tài liệu và Trang tính.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat