GOOGLE WORKSPACE
Vault

Vault

Lưu trữ dữ liệu và eDiscovery dành cho Google Workspace.

Với Vault, bạn có thể theo dõi những nội dung quan trọng, lưu giữ, tìm kiếm và xuất dữ liệu của tổ chức bạn. Các thao tác này có thể thực hiện trong một số ứng dụng có Vault dành cho các phiên bản Business và Enterprise.

Liên hệ để được tư vấn
Dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ an toàn

Dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ an toàn

Với Vault, bạn có thể kiểm soát được mọi thứ. Hãy đặt quy tắc và yêu cầu lưu trữ dữ liệu đối với dữ liệu trong một vài ứng dụng của Google Workspace. Bạn có thể kiểm soát toàn bộ miền hoặc một số đơn vị tổ chức cụ thể.

Hỗ trợ tìm và xuất nội dung bạn mong muốn bất cứ lúc nào

Hỗ trợ tìm và xuất nội dung bạn mong muốn bất cứ lúc nào

Vault lấy thông tin từ tài khoản của bạn để giúp tìm ra nội dung bạn mong muốn, thậm chí từ các tài khoản tạm ngưng hoạt động. Đây là một cách thông minh để thu thập những gì mà nhóm pháp lý của bạn cần và ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu do hoạt động điều chỉnh lực lượng nhân sự.

Đảm bảo các thông tin quan trọng được giữ an toàn

Cung cấp cho nhóm pháp lý của bạn những thông tin cần thiết. Với yêu cầu lưu giữ dữ liệu, Vault cho phép bạn giữ lại dữ liệu của người dùng trong một số ứng dụng Google Workspace cụ thể.

Dễ dàng xuất sang các định dạng tiêu chuẩn khác

Thông qua tính năng tìm kiếm, bạn có thể xuất mọi nội dung tìm được, bao gồm các kết quả của bất kỳ tài khoản nào được cấp phép sang các định dạng tiêu chuẩn.

Kiểm tra báo cáo để theo dõi hoạt động liên tục

Bạn có thể quan sát hoạt động của người dùng trong Vault. Khả năng theo dõi kiểm tra giúp bạn xem được các yêu cầu tìm kiếm, lượt xem nội dung, nội dung xuất, v.v.

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

eDiscovery là gì?

Khám phá dữ liệu điện tử, hay eDiscovery, là quá trình tìm thông tin ở định dạng điện tử. Thông thường, quá trình này được thực hiện nhằm mục đích giải quyết các vấn đề pháp lý và điều tra.

Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu trong tài khoản đã xóa?

Nếu bạn xóa người dùng, tất cả dữ liệu liên kết với tài khoản của người dùng đó sẽ bị xóa khỏi Google. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên tạm dừng hoạt động tài khoản người dùng đó thay vì xóa chúng đi.

Làm cách nào để mua Vault cho gói Google Workspace của tôi?

Bạn không phải trả thêm bất cứ phí nào để có Vault. Vault là một tính năng có sẵn trong các phiên bản Google Workspace Business và Enterprise. 

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat