GOOGLE WORKSPACE
Work Insights

Work Insights

Hiểu cách Google Workspace tác động đến tổ chức của bạn trong thời gian thực. Nắm bắt thông tin chi tiết về quy trình thực hiện, mô hình làm việc và cộng tác trên các ứng dụng khác nhau của Google Workspace.

Liên hệ để được tư vấn
Tăng cường quảng bá Google Workspace cho doanh nghiệp bạn

Tăng cường quảng bá Google Workspace cho doanh nghiệp bạn

Nhận thông tin chi tiết về việc sử dụng sản phẩm cho Gmail, Drive, Lịch, Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày ở cấp miền, nhóm, nhóm, tổ chức.

Quan sát cách các nhóm của bạn cộng tác

Quan sát cách các nhóm của bạn cộng tác

Xây dựng các mối quan hệ. Thúc đẩy kết nối. Hạn chế hình thức làm việc đơn lẻ. Phân tích xu hướng dựa trên cách chia sẻ tệp, hoạt động đồng chỉnh sửa tài liệu và hội họp.

Theo dõi việc sử dụng sản phẩm cũ

Theo dõi việc sử dụng sản phẩm cũ

Work Insights có thể giúp hiển thị các xu hướng về việc sử dụng các ứng dụng cũ, giúp bạn biết được các xu hướng này đang giảm như thế nào khi tổ chức thực hiện chuyển đổi sang Google Workspace.

Xây dựng lòng tin người dùng

Work Insights chỉ hiển thị dữ liệu tổ chức ở chế độ xem tổng hợp cho các nhóm từ 10 người trở lên. Quyền truy cập sẽ bị hạn chế đối với những quản trị viên có thể tăng ngưỡng xem tổng hợp lên hơn 10 người cho miền của họ.

Chia sẻ báo cáo ở cấp điều hành

Tương tự như quản trị viên cấp cao và quản trị viên ủy quyền, thành viên trong ban điều hành cũng có thể được cấp quyền để xem báo cáo Work Insights. Điều này giúp họ hiểu được trạng thái tổng thể của việc triển khai Google Workspace liên tục.

 

Theo dõi tiến trình công việc theo mốc thời gian

Khi mở Work Insights, bạn sẽ nhận được thông tin lịch sử về các hoạt động của doanh nghiệp bạn trong vòng một tháng trở lại. Ngoài ra, bạn cũng nhận được bản phân tích so sánh dữ liệu của tháng trước đó.

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Làm cách nào để truy cập Work Insights?

Quản trị viên của Workspace Enterprise có thể truy cập Work Insights tại apps.google.com/workinsights.

Work Insights có cho phép quản trị viên giám sát hoạt động của một cá nhân không?

Không. Thông tin chi tiết về công việc không bao gồm khả năng đi sâu và xem bất kỳ hoạt động nào của cá nhân. Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, báo cáo nhóm và thông tin chi tiết về tổ chức chỉ khả dụng cho các nhóm từ 10 người trở lên.

Work Insights có giống với Báo cáo của quản trị viên không?

Không, Work Insights cung cấp thông tin chi tiết tổng hợp về tổ chức về việc áp dụng sản phẩm, mô hình làm việc và sự hợp tác giữa các nhóm.

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat