GOOGLE WORKSPACE

Giải pháp Google Workspace cùng Phuong Nam Digital

Trở thành Doanh nghiệp thời đại 4.0 vô cùng dễ dàng với Google Workspace - giải pháp Email hiệu quả. Sử dụng bộ công cụ làm việc trực tuyến hiệu quả bao gồm: Gmail, Meet, Chat, Lịch, Drive, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày… được thay đổi tên thương hiệu từ G Suite, sẽ giúp doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Giải pháp Google Workspace cùng Phuong Nam Digital

Vì sao chọn Phuong Nam Digital?

DÙNG THỬ 14 NGÀY

DÙNG THỬ 14 NGÀY

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận và trải nghiệm miễn phí các tính năng của Google Workspace trước khi triển khai diện rộng.

CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ

CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết lập tài khoản cho doanh nghiệp và hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu từ hệ thống cũ sang Google Workspace một cách nhanh chóng, dễ dàng

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Luôn có nhiều ưu đãi cùng chiết khấu hấp dẫn khi mua với số lượng lớn, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với giá niêm yết chính thức từ Google Workspace

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC

Là đối tác chính thức của Google Workspace, chúng tôi cam kết luôn cung cấp đầy đủ các sản phẩm được đảm bảo về mặt quyền hạn pháp lý cho doanh nghiệp

TƯ VẤN TẬN TÌNH

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Luôn chú trọng tư vấn gói dịch vụ tối ưu nhất với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp nhằm khai thác tối đa tính năng của Google Workspace.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ giải quyết mọi phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ với giải pháp tối ưu nhất.

Nhận báo giá

Giải pháp Digital Marketing từ Phuong Nam Digital

Không chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ của Google Workspace, Phuong Nam Digital còn tự hào là Agency có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu mạnh mẽ thông qua Truyền thông và Quảng cáo. Với Phuong Nam Digital, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về cách mà chúng tôi làm Marketing trong thời đại công nghệ số, từ RESEARCH, BRAINSTORM, hoạch định PROPOSAL chi tiết cho từng chiến dịch đến việc triển khai quảng cáo bài bản.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để triển khai các chiến dịch một cách chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp định vị thương hiệu và gia tăng đáng kể doanh số bán hàng. Với hàng ngàn chiến dịch được triển khai thành công cùng các doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế, hãy cùng chúng tôi đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng bắt đầu từ bây giờ. Tham khảo ngay các dịch vụ Marketing Online từ Phuong Nam Digital!

Xem thêm
Đối tác
Khách hàng tiêu biểu
Chúng tôi được tin tưởng bởi:
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital gọi lại ngay!

Gọi ngay cho chúng tôi:
0938 964 988

Gọi ngay
Zalo chat